Thu hút danh sách khách hàng tiềm năng cho Facebook

Với sự phát triển chóng mặt của các trang mạng xã hội hiện nay, đặc biệt là Facebook, các nhà kinh doanh nhanh chóng bắt kịp xu hướng và tận dụng triệt để nguồn lợi từ “mảnh đất công nghệ vàng” này. Không thể phủ nhận sự hiệu quả trong việc thu hút danh sách khách hàng tiềm năng mà Facebook mang lại. Đê đạt được điều này, nhà kinh doanh luôn phải có những bí quyết riêng. Đó là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Nghệ thuật sử dụng video để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ

Theo nghiên cứu, những bài đăng video có lượng người tiếp cận cao hơn so với những bài post thông thường. Điều này có thể giải thích bởi video luôn lôi cuốn, hấp dẫn người sử dụng Facebook hơn, thông tin đưa ra một cách trực quan, sống động và dễ hiểu, từ đó dễ dàng thu hút được một danh sách khách hàng tiềm năng.

Tận dụng triệt để tính năng Livestream trên Facebook

Ưu điểm của tính năng này là người bán có thể dễ dàng tương tác với khách hàng và ngược lại. Từ đó, thu hẹp khoảng cách giữa người tiêu dùng và nhà kinh doanh. Đặc biệt, khi livestream, người bán có thể tăng tương tác bằng cách kêu gọi hoặc đính kèm một bài viết mang tính chất mời thêm người theo dõi, chơi mini game hoặc tặng quà sau một buổi livestream nếu tag bạn bè, và comment. Điều này giúp doanh nghiệp thu hút được một lượng khách hàng đông đảo hơn.

Tính năng tạo một sự kiện trên Facebook

Thông thường, doanh nghiệp muốn kết nối và mở rộng tên tuổi trên thị trường, ngoài những biện pháp marketing truyền thống, họ còn tận dụng triệt để những phương pháp quảng bá thương hiệu như tổ chức các buổi hội nghị, dự thảo,…Thật dễ dàng vì Facebook đã hỗ trợ tính năng này cho bạn, giúp bạn lan truyền thông tin một cách nhanh chóng, nắm bắt được số lượng người quan tâm đến hoạt động đó.

Tổ chức các buổi mini game hoặc tặng quà

Như đã đề cập ở trên, người sử dụng Facebook thường hứng thú với những hoạt động để được tặng quà. Nắm bắt được tâm lý này, doanh nghiệp thường tổ chức một vài dịp tặng quà, hoặc chơi trò chơi nhận thưởng với yêu cầu phải like, share, gắn thẻ hoặc comment dưới bài viết đó của họ. Điều này giúp bài viết của họ dễ dàng được phổ biến hơn, lôi kéo được nhiều danh sách khách hàng tiềm năng hơn.

Nhìn chung, với sự đi lên của công nghệ, bạn phải biết tận dụng triệt để lợi ích của những trang mạng xã hội. Chúng không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí quảng cáo, công sức mà còn đem lại hiệu quả cao gấp đôi so với những biện pháp thu hút khách hàng thông thường.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – 2049 KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI TPHCM